Giới thiệu giải pháp toàn diện của Vĩnh Tường

5 Lý do chọn giải pháp trần vách thạch cao Vĩnh Tường

icon
01.

Sản phẩm chất lượng vượt trội

Sản phẩm Vĩnh Tường đạt tiêu chuẩn ASTM (Mỹ). Vĩnh Tường thiết lập và vận hành một quy trình kiểm tra nguồn nguyên liệu đầu vào, cũng như chất lượng sản phẩm đầu ra nghiêm ngặt. Các sản phẩm khu xương Vĩnh Tường cam kết 10 năm không rỉ sét.
icon
02.

Đa dạng sản phẩm

Vĩnh tường là thương hiệu thành viên của tập đoàn Saint-Gobain. Hiện tại Vĩnh Tường nói riêng và tập đoàn nói chung cung cấp đa dạng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu trần thạch cao, trần la phông (trần thả) trang trí, trần chức năng chống ẩm, chống cháy, tiêu âm, cách âm, chống võng, siêu lọc khí… Và vách ngăn trang trí.
Các giải pháp tường sàn với tấm xi măng sợi siêu bền. Và nhiều giải pháp khác xem thêm tại.
icon
03.

Khả năng cung ứng lớn

Dễ dàng tìm mua sản phẩm Vĩnh Tường với hệ thống 2.000 điểm bán trên cả nước.
icon
04.

Hỗ trợ kỹ thuật chu đáo

Khách hàng dễ dàng tìm thấy các giải pháp vật liệu phù hợp cho công trình thông qua dịch vụ tư vấn kỹ thuật tại công trình (áp dụng cho các dự án lớn) hoặc thông qua tổng đài 1800 1218.
icon
05.

Thương hiệu hàng đầu hơn 30 năm được tín chọn

Các sản phẩm khung xương thạch cao, tấm thạch cao Vĩnh Tường là sản phẩm được tín chọn trong hàng triệu công trình tại Việt Nam.

bg

Tại Vĩnh Tường và tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam chúng tôi chú trọng kiến tạo một môi trường làm việc cởi mở, tạo điều kiện thuận lợi để mỗi cá nhân trở thành phiên bản tốt nhất của mình mỗi ngày.

Báo giá mẫu trần thạch cao mới nhất

 

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2024

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm